Các phương pháp làm trắng răng tại Thái Bình

Chúng ta đều biết rằng việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười tươi sẽ giúp bạn tự tin, tạo được ấn tượng khi gặp gỡ người khác, giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Vì vậy các phương pháp làm trắng răng được mọi người khá ưa chuộng.

Tuy nhiên, do các thói quen sinh hoạt, thời gian hoặc có thể do nhiễm thuốc kháng sinh từ bé đã đã làm cho hàm răng của bạn mất đi độ trắng sáng tự nhiên của mình. Chính vì vậy, phải nhờ đến sự can thiệp của những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay để giúp bạn có một hàm răng trắng sáng.

1, Lấy cao răng:

Nhiều người vẫn luôn lầm tưởng rằng chỉ cần lấy cao răng thì răng sẽ tự động trắng lên nhưng sự thật không hẳn như vậy

Lấy cao răng là kỹ thuật dùng các dụng cụ thủ công hoặc dùng máy lấy cao răng sử dụng sóng siêu âm tác động lên vôi bám vào men răng nhằm bóc tách chúng ra giúp răng trở nên sạch sẽ.

Bởi các mảng bám cao răng khiến răng của bạn trở nên vàng hơn so với bình thường nên sau khi lấy sạch các mảng bám đó, răng của bạn sẽ lấy lại được màu sắc vốn có nên sẽ trở nên sáng màu hơn. Những trường hợp lấy cao răng sẽ giúp răng trắng hơn là ở những người hút thuốc lá, thuốc lào….. Dưới đây là vài trường hợp trước và sau lấy cao răng tại Nha Khoa Ngọc

2, Làm trắng răng bằng thuốc tẩy trắng và ánh sáng Laser

Tẩy trắng răng với kỹ thuật (Halogen, Plasma, Laser-LED, Laser)  là phương pháp được thực hiện tại phòng khám, các phương pháp này đều sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo thành phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên. Trong quá trình tẩy trắng răng, bệnh nhân và Bác sĩ sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc không bị bắn vào. Chỉ sau 60 phút tẩy trắng, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng.

Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao tuy nhiên chỉ đáp ứng tốt với những răng nhiễm màu do thức ăn và sau tẩy trắng phải kiêng ăn uống những đồ ăn, uống có màu, nước có ga

Dưới đây là vài hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng tại Nha Khoa Ngọc

3, Làm trắng răng bằng phương pháp bọc răng sứ hoặc dán sứ Veneer

Khác với lấy cao răng và tẩy trắng răng bằng thuốc, làm trắng răng bằng phương pháp bọc răng sứ và dán sứ Veneer đem lại nhiều ưu điểm hơn cho khách hàng như:

  • Không phụ thuộc vào màu sắc ban đầu của răng( Ví dụ như răng nhiễm Tetacyclin thì không phù hợp tẩy trắng bằng thuốc)
  • Bạn có nhu cầu muốn răng trắng sáng mức độ nào BS cũng có thể làm được.
  • Sau làm bạn không phải kiêng những đồ ăn, uống có màu mà vẫn giữ được màu trắng trong của sứ
  • Ngoài tính thẩm mỹ cao thì giải pháp bọc răng sứ sẽ bảo vệ hàm răng thật của bạn tránh được sâu răng vì răng thật đã nằm bên trong răng sứ.

Dưới đây là vài trường hợp khách hàng làm trắng răng bằng phương pháp bọc sứ và dán sứ

Xem thêm:

Bảng giá răng sứ

Cảm nhận bệnh nhân sau khi bọc sứ

FB phòng khám https://www.facebook.com/khoangoc.nha

Nha khoa Ngọc đảm bảo về đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống vô trùng đảm bảo. Tất cả các yếu tố nhằm mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thăm khám, làm trắng răng, vui lòng đăng ký hoặc gọi BS Ngọc 0913833959 hoặc BS Oai 0947218228 để tư vấn ngay nhé!

Nha khoa Ngọc hân hạnh được phục vụ bạn!

 

 

     Ý KIẾN bình luận