Huyết tương giàu tiểu cầu trong nhổ răng khôn

* PRF thuật ngữ mới mà nhiều người còn lạ lẫm, tuy nhiên với 100% các bệnh nhân trong 2 năm nay đã nhổ răng khôn hàm dưới ở Nha Khoa Ngọc đã được sử dụng, kiểm chứng đều rất quen thuộc, biết được hiệu quả thần kỳ mà nó mang lại.

 

* PRF là một khung fibrin hoàn toàn tự thân, chứa lượng lớn tiểu cầu và các cytokines bạch cầu được phát triển bởi Choukroun và cộng sự tại Pháp.

* PRF có tác dụng gì? PRF có tác dụng như một băng vết thương thúc đẩy sự lành thương, tạo ra một màng bảo vệ vùng phẫu thuật và thúc đẩy sự tích hợp và tái cấu trúc. Trên thực tế lâm sàng các bệnh nhân đã được sử dùng PRF tại Nha Khoa Ngọc đều cho phản hồi rất tích cực: vị trí nhổ răng giảm đau, giảm sưng nề, cầm máu, nhanh lành thương rõ rệt so với các bệnh nhân trước đó không được sử dụng PRF

* PRF chỉ định trong những trường hợp nào? Ghép vào huyệt ổ răng trong nhổ răng 8 không đau, tăng sự tích hợp xương trong cấy ghép implant, nâng xoang ghép xương,…

* PRF quy trình hình thành tại Nha Khoa Ngọc:

 

Bước 1: Khách hàng được giải thích về lợi ích và chỉ định của PRF

Bước 2:  Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên y tế lấy máu tĩnh mạch theo quy trình vô khuẩn.

Bước 3: Máu của khách hàng được đưa vào máy ly tâm trong vòng 15 phút

Bước 4: Sử dụng PRF cho bệnh nhân

 

Nhiều bạn răng khôn mọc lệch ngầm có chỉ định nhổ nhưng chần chừ vì sợ sưng đau. Việc áp dụng công nghệ sinh học như huyết tương giàu tiểu cầu (PRF) trong nhổ răng khôn giúp việc nhổ răng dễ chịu rất nhiều.
PRF được chế tạo từ chính máu của bệnh nhân nên tuyệt đối tương hợp sinh học không bị phản ứng cơ thể. PRF có các yếu tố tăng trưởng giúp nhanh lành thương, đồng thời có tiểu cầu giúp kiểm soát gần như hoàn toàn chảy máu sau nhổ răng. Nha Khoa Ngọc có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất giúp hạn chế sưng đau và ăn được ngay sau khi nhổ. Nếu có răng khôn bị đau nhức hãy liên hệ BS Ngọc 0913833959, Bs Oai 0947218228.

Nha Khoa Ngọc hân hạnh được phục vụ các bạn!

Xem thêm

Chăm sóc sau nhổ răng khôn như thế nào?

Những răng khôn nào khó nhổ?

Khi nào răng khôn cần nhổ

 

 

     Ý KIẾN bình luận