Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng những hóa chất chuyên dụng kết hợp với năng lượng ánh sáng để làm trắng răng. Phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

    Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng là:

 – Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa bằng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng như đèn Halogen, đèn Plasma, đèn Laser…

 – Tẩy trắng răng tại nhà: bằng hóa chất và các dụng cụ tẩy trắng.

 tay-trang-rangla-gi-nha-khoa-lotus-2  

Khay tẩy trắng răng tại nhà

   Tẩy bằng đèn laser tại phòng khám

 

ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG

 Nếu bạn đang cảm thấy buồn lòng khi nằm trong những trường hợp sau đây thì hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng răng:

–    Răng bị nhiễm màu vàng mặt ngoài do sử dụng các loại thức ăn nước uống có màu, khói thuốc lá.

  –  Tất cả những trường hợp muốn tẩy trắng răng thẩm mỹ.

    Để có thể nhận được một kết quả tẩy trắng răng như ý, bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa đáng tin để thực hiện an toàn và hiệu quả nhé.

Dưới đây là vài kết quả tấy trắng răng bằng đèn Laser tại Nha Khoa Ngọc

Nha khoa Ngọc – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và chất lượng

Nha khoa Ngọc là một trong những địa chỉ nha khoa ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới nhất hiện nay. Với những thế thành vượt trội về chuyên môn, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc tiên tiến… Nha khoa Ngọc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện dịch vụ tại các chi nhánh.

 Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyển giao tư các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế để mang đến kết quả tốt nhất, an toàn nhất, giúp khách hàng có được nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng sáng.

 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và chu đáo. Bằng kỹ năng tốt, kiến thức vững vàng, chuyên môn giỏi và luôn áp dụng theo đúng quy trình chuẩn, các bác sẽ sẽ giúp bạn thực sự hài lòng về nụ cười sau khi thực hiện dịch vụ.

 Sử dụng thuốc tẩy trắng răng chất lượng, được FDA chứng nhận an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay làm hại đến men răng. Kết hợp ánh sáng xanh laser hiện đại, đã được điều tiết cường độ hoạt động giúp rút ngắn thời gian thực hiện, nhưng đem đến hiệu quả cao hơn nhiều lần và không xâm lấn đến cấu trúc của răng.

Mỗi khách hàng khi tới được trang bị 1 bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ hãy đến trực tiếp tại Nha Khoa chúng tôi hoặc alo SDT BS Ngọc :0913833959 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nha Khoa Ngọc hân hạnh được phục vụ các bạn!

 

 

 

     Ý KIẾN bình luận