Trồng răng implant Thái Bình với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi

Trồng răng implant Thái Bình là dùng chân răng nhân tạo cắm chặt trong xương, để làm trụ nâng đỡ các mão phục hình, các cầu răng và các phục hình tháo lắp. Phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant được làm từ vật liệu tương thích với xương hàm để tránh gây ra tình trạng xâm lấn, viêm nhiễm sau này.

Trồng răng implant Thái Bình hiểu như thế nào ?

Implant là một vật thể từ kim loại có hình dáng như đinh vít, được phẫu thuật đặt cố định vào xương hàm. Sau vài tháng sẽ liên kết với xương tự nhiên của bạn, đóng vai trò thay thế cho chân răng đã mất và làm trụ cho răng sứ hoặc cầu răng thay thế bên trên.

Cấy ghép implant Thái Bình hiểu như thế nào ?
Trồng răng implant Thái Bình hiểu như thế nào ?

Implant dùng chân răng nhân tạo cắm chặt trong xương, để làm trụ nâng đỡ các mão phục hình, các cầu răng và các phục hình tháo lắp. Với kĩ thuật cấy ghép phát triển không ngừng đảm bảo không đau trong quá trình thực hiện cũng như rút ngắn thời gian hoàn thành.

Ưu điểm lớn nhất của implant là khả năng tích hợp với xương hàm y như thật, nhờ đó có thể tự đứng vững mà không hề ảnh hưởng tới các răng xung quanh, độ ổn định cao. Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay mà tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant  khá cao.

Cấy ghép implant Thái Bình với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi
Trồng răng implant Thái Bình với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi

Trồng răng implant Thái Bình đem lại nhiều lợi ích

Trồng răng implant Thái Bình giúp phục hình răng đã mất một cách toàn diện từ chân răng tới mặt ăn nhai. Răng implant sẽ đóng vai trò và có cấu tạo y như một chiếc răng thật, chưa có phương pháp nào khác có thể làm được điều mà implant làm, các phương pháp trước đây chủ yếu chỉ có thể phục hình mặt nhai mà thôi.

Với phương pháp trồng răng implant hoàn toàn ccay gheó thể ngăn chặn được quá trình tiêu xương vì chân răng thật được thay thế bằng trụ titan. Đây được coi là ưu điểm vượt trội của implant mà các phương pháp khác không làm được.

Trồng răng implant Thái Bình không tác động tới bất kỳ một chiếc răng nào, mọi thao tác chỉ thực hiện trên răng bị mất vì vậy có thể bảo tồn nguyên vẹn các răng bên cạnh.

Cấy ghép implant Thái Bình đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và thật hơn khi nhai
Trồng răng implant Thái Bình đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và thật hơn khi nhai

Trồng răng implant Thái Bình implant Thái Bình có độ bền chắc và chịu được lực. Tuổi thọ của implant có thể kéo dài trọn đời nếu như chăm sóc đúng cách. Sau khi cấy ghép bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không hề có cảm giác khó chịu khi nhai.

Nha Khoa Ngọc còn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ cho điều trị và mang lại trải nghiệm tốt nhất khi trồng răng implant Thái Bình tại Nha Khoa Ngọc Thái Bình.

NHA KHOA NGỌC

GPKD số 08A8016688 do UBND TP cấp ngày 14/1/2021.
GPHĐ số 000117/TB-GPHĐ
BS Ngọc: 0913.833.959
Giờ mở cửa : Sáng 8-11h, chiều 15-18h30 tất cả các ngày trong tuần
Địa chỉ: 623 Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình (đối diện cổng chính Công An tỉnh 9 tầng)
Website: https://nhakhoangoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.