Quy trình trồng răng implant tại Tp Thái Bình như thế nào ?

Trồng răng implant tại Tp Thái Bình được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay đây là quy trình đòi hỏi cao về trình độ cũng như kỹ năng tay nghề của bác sĩ. Để tìm hiểu quy trình trồng răng như thế nào và địa chỉ trồng răng ở đâu cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung dưới đây để có lựa chọn cho hàm răng khỏe và đẹp của mình nhé !

Trồng răng implant tại Tp Thái Bình là gì?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng bị mất bằng cách sử dụng trụ implant và răng sứ. Bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant để cắm vào xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng đã bị mất đi, sau đó chụp mão sứ lên, tạo hình răng.

Cấy ghép Implant giúp mọi người có những chiếc răng giả không khác gì răng thật, bởi nó không chỉ giúp đảm bảo độ bền, khả năng ăn nhai mà còn bám chắc chắn vào khung hàm, không cần lo lắng về tình trạng lung lay.

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng bị mất bằng cách sử dụng trụ implant và răng sứ
Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng bị mất bằng cách sử dụng trụ implant và răng sứ

Quy trình trồng răng implant tại Tp Thái Bình

Trồng răng Implant cần phải thực hiện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo các yêu cầu về an toàn như vậy mới có thể đạt được kết quả như mong đợi. Nha khoa Ngọc thực hiện quy trình trồng răng như sau :

Thăm khám tổng quát, lên phác đồ điều trị

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng. Cho khách hàng chụp X quang răng để đánh giá và lên phác đồ điều trị cụ thể.

Ký hợp đồng cấy ghép Implant

Nha khoa Ngọc sẽ chuẩn bị hợp đồng bảo vệ quyền lợi khách hàng và tiến hành ký kết như thỏa thuận.

Thực hiện cấy ghép Implant

Khách hàng sẽ được tiến hành xét nghiệm máu và bắt đầu thủ thuật cấy ghép Implant trong phòng vô trùng. Quá trình này được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Quy trình trồng răng implant tại Tp Thái Bình như thế nào ?
Quy trình trồng răng implant tại Tp Thái Bình như thế nào ?

Lấy dấu răng và tiến hành chế tạo răng sứ

Sau khi hoàn tất cấy ghép trụ Implant và trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu răng Implant, sau đó tiến hành chế tác răng sứ.

Gắn mão sứ, tư vấn chăm sóc, hẹn lịch tái khám

Khi công đoạn chế tác mão sứ hoàn tất, bác sĩ sẽ thực hiện gắn mão sứ lên trụ Implant cho khách hàng và cố định lại bằng keo dán chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant và hẹn lịch tái khám nếu cần thiết.

Nha Khoa Ngọc còn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ cho điều trị và mang lại trải nghiệm tốt nhất khi đến thăm khám và thực hiện các dịch vụ tại Thái Bình tại Nha Khoa Ngọc Thái Bình.

NHA KHOA NGỌC

GPKD số 08A8016688 do UBND TP cấp ngày 14/1/2021.
GPHĐ số 000117/TB-GPHĐ
BS Ngọc: 0913.833.959
Giờ mở cửa : Sáng 8-11h, chiều 15-18h30 tất cả các ngày trong tuần
Địa chỉ: 623 Lê Quý Đôn – Thành phố Thái Bình (đối diện cổng chính Công An tỉnh 9 tầng)
Website: https://nhakhoangoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.